PKD Novaland
Skip to main content

Căn hộ dịch vụ là gì? Có nên đầu tư căn hộ dịch vụ không?

Căn hộ dịch vụ là gì? Loại hình căn hộ dịch vụ này có đặc điểm gì khác biệt so với các căn hộ thông thường? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bài viết sau đây, PKD Novaland sẽ giúp quý khách giải đáp tất cả những vấn đề trên, từ đó làm cơ sở định hướng đầu tư phù hợp.

can-ho-dich-vu-la-gi-co-nen-dau-tu-can-ho-dich-vu-khong-hinh-1.jpg
Căn hộ dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Giải đáp căn hộ dịch vụ là gì?

Vậy căn hộ dịch vụ là gì? Căn hộ dịch vụ là tên gọi của một loại căn hộ có mô hình khách sạn thu nhỏ. Tiện ích, dịch vụ và cách vận hành tương tự khách sạn nhưng nhỏ gọn và thuộc sở hữu cá nhân. Bên trong căn hộ dịch vụ cung cấp đầy đủ những nội thất thiết yếu như bàn ghế, giường ngủ, bếp nấu ăn,… Đặc biệt, tại căn hộ dịch vụ, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ giặt ủi, dọn phòng, phục vụ ăn uống tại phòng,… theo yêu cầu không khác gì khách sạn cao cấp.

Vài năm gần đây, căn hộ dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Thường dòng sản phẩm này được đầu tư khai thác với mục đích cho thuê là chủ yếu. Bên cạnh đó, nhiều chủ nhân còn mua sở hữu để dành làm chốn nghỉ ngơi, buôn bán hoặc làm việc,…

Khi lựa chọn sinh sống, nghỉ ngơi trong các căn hộ dịch vụ, khách lưu trú có thể thoải mái sử dụng những tiện ích dịch vụ tại khu căn hộ như bể bơi, phòng tập gym,… tương tự chung cư bình thường. Đây cũng là lý do quan trọng giúp căn hộ dịch vụ thành công thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhất là khách du lịch, những người công việc bận rộn không thể thường xuyên dọn dẹp nấu nướng tại nhà.

Ưu điểm nổi bật của mô hình căn hộ dịch vụ đó là đảm bảo tính riêng tư thoải mái tối đa. Nếu quý khách đang tìm kiếm một không gian sống đầy đủ tiện nghi, dịch vụ trọn gói thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, vì tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ trong một nên mức giá cho thuê căn hộ dịch vụ không hề thấp. Trung bình giá thuê rơi vào khoảng từ 350 – 2000 USD/tháng, phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập khá-cao.

can-ho-dich-vu-la-gi-co-nen-dau-tu-can-ho-dich-vu-khong-hinh-2.jpg
Căn hộ dịch vụ đảm bảo tính riêng tư thoải mái tối đa

Xem thêm: Căn hộ Condotel là gì?

Có nên đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê?

Sau khi đã nắm được căn hộ dịch vụ là gì mà những ưu điểm nổi bật của mô hình bất động sản mới mẻ này, nhiều nhà đầu tư đều muốn thử sức. Tuy vậy, có nên đâu tư cho thuê căn hộ dịch vụ không? Đầu tư như thế nào để đảm bảo an toàn và lợi nhuận lại là vấn đề cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Theo các chuyên gia bất động sản hàng đầu nhận định, lưa chọn đầu tư cho thuê căn hộ dịch vụ đã và đang là hướng đi mới và đầy táo bạo của các nhà đầu tư thông minh. Tuy nhiên, không phải ai đầu tư vào thị phần này cũng thu lợi nhuận “bạc tỉ” và thu được thành công lớn.

Bên cạnh  việc nghiên cứu thị trường, nhà đầu tư cần nghiêm túc phân tích thị hiếu hiện tại, đặc thù của sản phẩm, giá thành cho thuê,… có như vậy mới đảm bảo an toàn và lợi nhuận khi đầu tư. Sau đây là một số quan điểm riêng của PKD Novaland về lý do nên đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê thời điểm này.

Những lý do nên đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê:

+ Nhóm khách hàng đa dạng – nguồn cung khách dồi dào: Vì tiện ích trọn gói và tích hợp nhiều dịch vụ tiện nghi trong một nên mô hình căn hộ dịch vụ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhóm khách hàng nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam, những chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến công tác ngắn ngày, nhân viên của tập đoàn đa quốc gia, hoặc những người Việt thu nhập cao và tính chất công việc bận rộn,….

Với sự phát triển kinh tế không ngừng, mỗi năm Việt Nam đón nhận lượng người nước ngoài đến công tác làm việc rất lớn. Những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… trở thành điểm lưu trú lý tưởng cho họ. Và dễ thấy đây cũng là khu vực tiềm năng để phát triển mô hình căn hộ dịch vụ cho thuê này.

+ Dịch vụ đa dạng – tiện nghi đầy đủ: Tiện ích dịch vụ trên dự án chính là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Tại căn hộ dịch vụ sở hữu đầy đủ trang thiết bị nội thất cơ bản. Kèm theo đó là những tiện ích và dịch vụ đa dạng, không khác gì dịch vụ của khách sạn thông thường, đặc biệt phù hợp cho những khách hàng yêu thích không gian sống riêng tư nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

+ Nắm bắt thị hiếu khách hàng: Vì hướng đến nhóm đối tượng khách nước ngoài, nên Khu căn hộ dịch vụ thường sẽ cung cấp cả những tiện ích riêng như đặt vé máy bay, hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ, dịch vụ giặt ủi,… Điểm sáng này là lý do khiến mô hình căn hộ dịch vụ được đón nhận nhanh chóng đến vậy.

can-ho-dich-vu-la-gi-co-nen-dau-tu-can-ho-dich-vu-khong-hinh-3.jpg
Tại căn hộ dịch vụ sở hữu đầy đủ trang thiết bị nội thất cơ bản

Bài viết trên đây, đội ngũ PKD Novaland đã cập nhật những ưu điểm nổi trội của mô hình căn hộ dịch vụ đang khuấy đảo thị trường bất động sản hiện nay, đồng thời chia sẻ nhận định phân tích về lý do nên đầu tư cho thuê căn hộ dịch vụ. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp quý khách hiểu được căn hộ dịch vụ là gì và từ đó có định hướng đầu tư phù hợp.

    Đăng ký nhận bảng giá gốc
    Tập đoàn Novaland là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS ở Việt Nam. Luôn thực hiện theo các giá trị cốt lõi – chính trực – hiệu quả – chuyên nghiệp, luôn xử lý triệt để các sai phạm của nhân viên. Tầm nhìn trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực: bất động sản, kiến tạo điểm đến du lịch và phát triển hạ tầng giao thông.